BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO HUYỆN XUYÊN MỘC TỔ CHỨC TĂNG NI TƯỞNG NIỆM ĐÀI LIỆT SĨ.

Vào lúc 15h ngày 31 tháng 5 năm 2023 nhằm ngày (13/4/Quý Mão). Nhân mùa Phật Đản PL: 2567- DL: 2023. Trên tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật cùng với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. BTS PG huyện Xuyên Mộc tổ chức Tăng Ni trong địa bàn, đã đặt vòng hoa trang nghiêm dâng hương tưởng niệm tại Đài Liệt Sĩ huyện, để tỏ lòng tưởng niệm sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho đạo pháp Dân Tộc được trường tồn, cho giang sơn cẩm tú Việt Nam ngày thêm tươi đẹp.

Trưởng Đoàn Có TT: Đạo Hiệu Thích Nguyên Thọ, UVTT Tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Huyện Xuyên Mộc Cùng Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni, Quý Cấp Lảnh Đạo Chính Quyền huyện.

Dịp này, toàn thể Chư Tôn Đức và đồng bào Phật tử gần xa ôn lại những đóng góp to lớn của các anh hùng chiến sĩ, những hy sinh, mất mát trong chiến tranh là điều không thể tránh khỏi. Đất nước ta, trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước đã biết bao nhiêu lần phải đối diện với nạn ngoại xâm, từng lớp lớp người dân Việt Nam đã bỏ ruộng cày, xếp bút nghiên theo tiếng gọi của quê hương lên đường gìn giữ nền độc lập, bảo vệ từng mét vuông đất đai bờ cõi, từng vùng biển, vùng trời, từng cột mốc biên giới hải đảo. Nghĩa vụ của chúng ta phải gìn giữ, phát triển nền độc lập và chủ quyền dân tộc đúng với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa  Xã hội” .

Những hình ảnh tiêu biểu.

                                                                                                                                                                    BAN TTTT HUYỆN XUYÊN MỘC.

 

 

Leave Comments

0886055166
0886055166