Phật Giáo Huyện Xuyên Mộc: Chúc Tết Các Cấp Lãnh Đạo Chính Quyền Huyện Và Tham Dự Họp Mặt Chức Sắc Các Tôn Giáo Năm 2023.

Trong tinh thần đại đoàn kết, hòa hợp, chiều  nay vào lúc 13h  ngày 12/1/2023 (nhằm ngày 21/12 năm Nhâm Dần), BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc Cùng Chư Tăng Ni Trong Huyện Nhà Đã Đến Chúc Tết Các Cấp Lãnh Đạo Chính Quyền Huyện Và Tham Dự Họp Mặt Chức Sắc Các Tôn Giáo Năm 2023, tại Huyện Ủy và UBND huyện Xuyên Mộc.

Đến và Chúc Tết Các Cấp Lãnh Đạo Chính Quyền Huyện, trưởng đoàn có TT: Đạo Hiệu Thích Nguyên Thọ- UVTT BTS Tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Huyện Xuyên Mộc, Và  ĐĐ: Thích Minh Thuận, UVTT Tỉnh, Phó BTS, Kiêm Chánh Thư Ký PG Huyện Xuyên Mộc. ĐĐ: Thích Trí Đạo- Trưởng Ban Kiểm Soát PG Huyện Xuyên Mộc. Ni Sư Thích Nữ Như Minh, UVTT Tỉnh- Trưởng Ban Từ Thiện PG Huyện Xuyên Mộc. Cùng Các Chư Tôn Đức Tăng Ni Trụ Trì Các Tự Viện Cũng Đến Chúc Tết.

Được sự đón tiếp nòng nhiệt và chu đáo của các cấp lảnh đạo chính quyền huyện gồm Ông: Huỳnh Kim Sơn- phó bí thư thường trực huyện ủy. Ông: Nguyễn Hữu Lộc- ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc. Bà: Đinh Hồng Nhung- ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy. Ông: Huỳnh Quang Duy- huyện ủy viên, chủ tịch MTTQ huyện Xuyên Mộc. Ông: Nguyễn Thế Hiền- phó trưởng công an huyện. Ông: Lê Nhất Thống- chính trị viên, phó BCH quân sự huyện.

Tại đây TT: Đạo Hiệu Thích Nguyên Thọ- UVTT BTS Tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Huyện Xuyên Mộc, đã có những lời chúc tết tốt đẹp đến các cấp lãnh đạo chính quyền huyện và mong rằng mối quan hệ giữa đạo pháp và dân tộc luôn gắn chặt tình thâm, cùng nhau xây dựng quê hương đất nước, làm tốt đạo đẹp đời.

Đại diện chính quyền Ông: Huỳnh Kim Sơn- phó bí thư thường trực huyện ủy cũng đã có lời chúc tết đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng khen ngợi chư Tăng Ni huyện nhà đã có góp phần tích cực rất lớn vào công tác an sinh xã hội, đồng thời cũng mong muốn rằng năm 2023 sẽ duy trì và thực hiện được tốt hơn.

Sau đó chư Tăng Ni huyện Xuyên Mộc đồng tham dự Họp Mặt Chức Sắc Các Tôn Giáo Năm 2023 trong tinh thần đại đoàn kết.

                                                                                                                                                                        BAN TTTT PG HUYỆN XUYÊN MỘC

Leave Comments

0886055166
0886055166