PG Xuyên Mộc: Phiên Họp Đúc Kết Công Tác Phật Đản, An Cư Kiết Hạ Pl 2568

Vào 8h sáng ngày 15/05/2024, nhằm (ngày 08/04 năm Giáp Thìn) tại Văn phòng BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc tại chùa Phước Duyên đã diễn ra phiên họp Báo cáo công tác tổ chức Đại lễ Phật đản và công tác chuẩn bị cho mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2568.

Quang lâm chứng minh và chủ toạ phiên họp có sự hiện diện của TT. Thích Nguyên Thọ- UVTT BTS GHPGVN tỉnh BRVT, trưởng BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc, TT. Thích Bửu Minh- UVBTS GHPGVN tỉnh BRVT, phó trưởng BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc, ĐĐ. Thích Minh Thuận- UVBTS GHPGVN tỉnh BRVT, phó trưởng BTS kiếm chánh thư ký BTS GHPGVN huyện Xuyên Mộc, cùng chư tôn đức nhị bộ Tăng-Ni trong thường trực BTS.

Tại phiên họp, trong BTC đại lễ lần lượt báo cáo công tác tổ chức, chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản, nhìn chung các công tác đều đã được triển khai thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra, tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề phát sinh đã được thường trực BTS hướng dẫn, cho ý kiến để chương trình đại lễ được hoàn thành tốt hơn. Tiếp theo đó ĐĐ. Thích Minh Thuận, phó ban kiêm chánh chư ký đã báo cáo công tác chuẩn bị cho lễ khai hạ và tổ chức Trường hạ PL 2568.

Sau khi kết thúc phiên họp, thường trực BTS đã đến chùa Hội Phước, TP. Bà Rịa để đảnh lễ và cung thỉnh Hoà thượng đạo hiệu thượng Giác hạ Hạnh, quang lâm chứng minh cho Trường hạ BTS  huyện Xuyên Mộc.

Một số hình được ghi lại

Ngọc Thông